Sunday, 16/05/2021 - 06:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trương Công Định - Số 248 Trương Công Định Khóm 5 Phường 2 TP Sóc Trăng - ĐT 02993.828.001 - Email: stg-tpsoctrang-thtruongcongdinh@edu.viettel.vn

NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6

    Thực hiện Công văn số 202/PGDĐT ngày 29/3/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Sóc Trăng về việc hướng dẫn tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6.

    Liên đội Tiểu học Trương Công Định phối hợp với Thư viện nhà trường và các Đoàn thể tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 6.

    Thông qua việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam nhằm xây dựng và phát triển Phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

    Tổ chức Ngày Sách Việt Nam trong trường học với các hoạt động: Tổ chức ngày hội đọc sách, giới thiệu sách theo chủ đề. Phát động phong trào đọc sách trong thư viện nhà trường; trưng bày sách trong khuôn viên nhà trường; tổ chức các hoạt động ngoại khóa…

    Phong trào đọc sách trong nhà trường luôn được khuyến khích, nhân rộng, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

    Nhà trường động viên mỗi học sinh mang một cuốn sách góp vui cho Ngày hội đọc sách, sau đó, gửi tặng học sinh nghèo.

    Qua đó, thư viện trường học luôn thân thiện và gần gũi với các em học sinh. Vào giờ ra chơi hàng ngày các em thường xuyên đến thư viện đọc sách.

    Ngày Sách Việt Nam đã trở thành hoạt động sinh hoạt văn hóa thường niên, được các em học sinh đón nhận và tôn vinh. Với nhiều đổi mới và hấp dẫn trong các hoạt động.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 160
Năm 2021 : 1.419