Tuesday, 22/06/2021 - 08:14|

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Mới đó mà mấy tháng hè đã trôi qua, nhanh như một giấc mộng. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường.

Sáng ngày 20/8/2018 học sinh, giáo viên trường Tiểu học Trương Công Định náo nức chào đón Ngày đầu tiên đi học, năm học 2018– 2019.

Tạm biệt ngôi trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1.

Các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương của các thầy, các cô.

Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em.

“Ngày đầu tiên đi học” những đôi mắt tròn xoe của các em ánh lên niềm vui sướng ngọt ngào khi đến trường.

Một năm học mới lại bắt đầu! Mở ra cho các em nhiều trang sách mới, chấp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao - bay xa.

Hình ảnh học sinh lớp một

Tác giả: Tú Loan
Năm 2021 : 2.405