Sunday, 16/05/2021 - 06:48|

Hội thi Vẽ tranh Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước hướng đến kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng ngày 15/11/2020, Liên đội Tiểu học Trương Công Định tổ chức Hội thi “Vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” . Tham dự Hội thi có 46 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các em hăng hái tham gia với tâm huyết vẽ lên những bức tranh đẹp nhất và ý nghĩa nhất dâng tặng cho thầy cô giáo với mong muốn thể hiện tình cảm, tấm lòng biết ơn sâu sắc của học trò đối với thầy cô – những người đưa đò thầm lặng.

Hội thi Vẽ tranh Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội thi “Vẽ tranh” là dịp giúp học sinh thể hiện năng khiếu hội hoạ của bản thân, đồng thời để củng cố và phát huy truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc ta đối với nghề dạy học.

Hội thi đã tạo nên không khí sôi động, phấn khởi, là hoạt động có ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt - học tốt”, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường Tiểu học Trương Công Định.

Hội thi đã trao các 5 giải Nhất, 5 giải Nhì , 5 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho 20 học sinh, đồng thời  tổ chức triển lãm tranh của các học sinh đạt giải để động viên và khuyến khích các em tích cực tham gia nhiều phong trào hơn nữa.