Chủ nhật, 16/05/2021 - 05:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trương Công Định - Số 248 Trương Công Định Khóm 5 Phường 2 TP Sóc Trăng - ĐT 02993.828.001 - Email: stg-tpsoctrang-thtruongcongdinh@edu.viettel.vn

VUI TẾT TRUNG THU

   Đêm nay dưới ánh trăng rằm hòa cùng ánh đèn hoa rực rỡ. Các em thiếu nhi Liên đội Tiểu học Trương Công Định lại được náo nức chung vui Tết Trung Thu cùng các bạn thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước.

   Hòa cùng không khí vui Tết Trung thu, Liên Đội Tiểu học Trương Công Định tham gia Hội thi “Làm lồng đèn truyền thống” năm 2019 do Hội đồng đội Thành phố Sóc Trăng tổ chức. Với những chiếc lồng đèn lung linh màu sắc, tô điểm cho mái trường thân yêu thêm màu sắc rực rỡ của lễ hội Trăng Rằm.

   Để có một chiếc đèn lồng khoe sắc trong ngày hội trăng rằm, Liên đội Tiểu học Trương Công Định đã tận dụng một loại chất liệu có sẵn trong thiên nhiên là trúc và một vài chất liệu nhân tạo như giấy kiến, keo,… cùng với những bàn tay khéo léo của giáo viên mỹ thuật đã sáng tạo chiếc lồng đèn “Vầng trăng cổ tích” với những họa tiết xinh xinh.

   Kết quả Hội thi “Làm lồng đèn truyền thống” năm 2019 của Liên đội Tiểu học Trương Công Định đạt giải ba đấy!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 160
Năm 2021 : 1.419