Sunday, 16/05/2021 - 05:47|

ĐỘI MŨ XINH BẢO VỆ CHÚNG MÌNH

Chương trình phối hợp trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2018-2019. Chương trình do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức.

Trường Tiểu học Trương Công Định tổ chức Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho 274 học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020.

Nhằm nâng cao ý thức cho phụ huynh học sinh về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

Những chiếc mũ bảo hiểm không còn gì xa lạ gì với các em nhỏ, mũ bảo hiểm không chỉ đơn thuần là vật dụng bảo vệ cho các em, mà còn là hành trang luôn theo các em suốt mọi hành trình.

Tác dụng của đội mũ bảo biểm: Giúp bảo vệ vùng đầu khi các em tham gia giao thông trên đường và không may xảy ra tai nạn.

Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, các em nhỏ đội mũ bảo hiểm và cài quai mũ đúng cách để đảm bảo an toàn nhé!

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh có giá trị nhân văn sâu sắc nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Tác giả: Trần Tú Loan